2006/Sep/22

คือมันเป็นเรื่องอยากระบายน่ะ เขียนไม่ดีนักนะ แค่เขียนแล้วสนุก ไม่ได้น่าสนใจนักหรอก จะอ่านหรือไม่อ่านก็ได้อ่ะนะ ค่อนข้างยาว แต่ถ้าอ่านก็ขอบคุณมากๆ

ไม่อยากจะเชื่อตัวเองเลยว่าจะมีวันที่มา "คลั่ง" ดารานักร้อง อ่า... ไม่ได้ล้อเล่นนะ....เข้าขั้น "บ้า..คลั่ง"แถมยังเป็นเกาหลี ที่ไม่เคยจะสนใจหมั่นไส้เล็กๆ เซงหน่อยๆ จากหลายๆ อย่างอ่า....แต่ก่อนเคยแอนตี้เล็กๆ แต่ตอนนี้มันอ่า...

stolen my soul, stolen my heart แบบว่า ไม่ทันตั้งตัว ในเวลาไม่ถึง 3 เดือน ทำเอาเราเป็นขนาดนี้เชียว(จะว่าไปก็อิจฉาแฟนคลับคนอื่น ๆ เหมือนกันที่รู้จักพวกเขามาก่อนเป็นปีๆ นับถือๆ...)....อย่าพูดถึงความดีความชอบของพวกเค้าเลย เด๋วจะยาว 3 วันไม่จบ 5555

เอาเป็นว่า เล่าเรื่องตัวเองดีกว่าตอนนี้เหมือนตกหลุมรักอ่ะ ชีวิตเบิกบาน มองไปทางไหนก็เห็นเป็นหน้าเขา ลักษณะ ท่าทาง การแต่งตัว เค้าชอบไอ้นั่น ไอ้นี่เดินชอบปิ้งก็คิดว่า "ใช่เลยเขาต้องแต่งตัวแบบนี้แน่" พอคิดได้แบบนั้นก็ตกใจ "เป็นเอามากนะเรา" 55555

ครั้งแรกที่เห็นวงนี้ก็เฉยๆ นะ เฉยมาก ประมาณว่า ไม่มีความโดดเด้งออกมาจากแผ่นกระดาษเลยอ่ะ ประมาณว่า 'ไรวะจะขายไรเนี่ย หน้าตาก็พื้น ๆ' นั่นเป็นคำสบประมาทในใจเราที่เห็นposter ของพวกเค้าครั้งแรก

เพลงก็ไม่เคยได้ยินอ่ะนะ คือคิดไว้อยู่ตลอดว่า ไอ้วงที่จะขายหน้าตาน่ะ มันจะผกผันกะเพลงแล้วพอเห็นposterก็พอเดาได้ว่าจะขายไรอ่านะ ตอนนั้นก็เห็นแล้วรู้สึกว่าไอ้5คนนี้มันญาติกันเร๊อะ หรือเด๋วนี้เกาหลีศัลย์กรรมมันแน่มากขนาดปั้มออกมาเหมือนกันหมดเลย (พูดง่าย ๆ ก็เหมือน เห็นเป็นหัวเห็ตอยู่5หัว)อ่า...มีอีก ชื่อวงไง..โครตฮา..ดงๆ ฟังดูเข้าป่าไงไม่รู้ หมดอารมณ์

เนื่องจากน้องเรารู้จักตะหงิดๆอีกจากบอร์ดวายอ่านะ อ่า...ตกลงว่าไอ้พวกนี้หน้าเหมือนกัน ยังจะมีอารมณ์ไปวายอีก เอาเถอะคิดว่าคนเราความคิดไม่เหมือนกัน ใครชอบไรก็ชอบไป เราไม่สนใจ

จนวันหนึ่ง...เหมือนกรรมตามสนอง บ้านเราว่าง เลยขับรถไปเที่ยวชลบุรีกันเล่น ๆ เราสองคนพี่น้องเบื่อๆ เซงๆ เลยนั่งฟัง mp3 (ของน้องสาว) กัน 2 คน (คือพ่อแม่เค้าชอบฟังลูกทุ่งอ่ะ ไม่รู้เป็นไรเด๋วนี้ ไม่มีเกรงใจลูกเลย)

ก็ได้ฟังเพลงญี่ปุ่น 1 เพลง อ่า.... ฟังดูดีนะเนี่ย ไม่ค่อยเหมือนเพลงญี่ปุ่นปกติเท่าไหร่ ไม่รู้สิว่าไร แล้วก็ฟังเรื่อย ๆ สบาย ๆ เสียงร้องก็ใช้ได้..ก็ถามน้องว่า "เพลงของใครเนี่ย" น้องก็ตอบมา..."..."

อ้าว มันคนเกาหลีไม่ใช่เหรอ ทำไมมันร้องญี่ปุ่นละ คือตอนนั้นไม่ค่อยรู้เรื่องอ่ะ ถามด้วยความงง ๆ น้องเราก็ไม่รู้อ่ะ แค่โหลดมาเพราะสนใจว่าทำไมมันดังในบอร์ดวายนักนะ...

และแล้วเราก็ยึด mp3 อันนั้นมาเลยอ่ะ ฟังคนเดียวตลอดครึ่งวัน คือน้องเรามีอยู่ 5 folder อ่านะ เราก็ฟังอยู่อันเดียวนี่ละ....ซ้ำไปซ้ำมา แล้วก็สรุปได้ว่า ต้องเอาไปให้เมทฟัง ความสุขมันต้องแจกจ่าย ใช่มะ

ตอนนั้นเราก็ไม่ได้อะไรมากมาย คือถือว่า เพลงมันผ่าน ฟังดี แต่ยังงงๆ อยู่ ทำไมเป็นญี่ปุ่น แต่เราก็ไม่ได้สนใจไรมากมาย แค่ประกาศในห้องคอมว่า "มีใครมีเพลงของพวกเค้าบ้างมั้ย" ก็มีเพื่อนคนหนึ่งบอกว่ามี จะเอามาลงให้ เราก็ขอบคุณมาก แล้วก็ใช้เวลาอ่านหนังสือ ท่องเวบ ดูชุดคอส กะคอมเครื่องนั้น และเสียงเพลงของพวกเค้าตลอดเวลาประมาณเกือบเดือน จนถึง"วันแห่งการเปลี่ยนแปลง"

วันแห่งการเปลี่ยนแปลงก็คือวันเกิดเรานั่นเอง ถ้าเพื่อนๆ จำได้ ของขวัญที่เพื่อนๆ ซื้อให้นั่นแหละ ที่เปลี่ยนแปลงเรา CD+VCD single ในญึ่ปุ่นของพวกเขา 3 ชุด อ่า....ชื่อของพวกเขาในภาษาญี่ปุ่น เฮ้ย เราก็งง ๆ อ้าว วงนี้มันชื่อไรเนี่ย เมทเราที่ในตอนนั้นค๊องเรื่องนี้สุดก็ไขความกระจ่างให้เรา อ้อ!! ยังงี้นี่เอง

วันนั้นมีการถ่ายรูป หน้าปกด้วย ถ้าใครจำได้ แน่นอนว่าเราเจ้าของวันเกิด อยู่ตรงกลาง อ่านะ แล้วก็มีเพื่อนอีก 4 คนมายืนให้ครบ 5 อืม... สนุกดีๆ ไม่อยากจะเชื่อเช่นเดียวกัน ว่าจากวันนั้นจะทำให้เรารักคนที่อยู่ในปก CD จริงๆที่อยู่ตรงกลางขนาดนั้น ...(ฮ่า คิดถึงเธอเหลือเกิน...อย่าเพิ่งเพ้อน่า...)

บอกตามตรง ในวันนั้นเราก็ว่าหน้าตาไอ้ 5 คนนี้มันอืมมมก็คือๆ ยังแยกแยะไม่ออกอ่ะว่าใครเป็นใคร แต่คนตรงกลางหน้าตาดี แต่ก็เท่านั้นแหละไม่ได้ดีใจไรนักที่ได้ CD(ในตอนนั้นอ่านะ)มีคน(น้องรหัส)บอกว่ามันเต้นดี เราคิด 'จะเท่าไหร่นักวะ'

แล้วก็มีสาววายชั้น 4 ที่ได้โหลด คลิปละครที่พวกเค้าแสดง อืม "dangerous love" แล้วก็มาพร่ำเพ้อเป็นบางระยะ ว่าน่ารัก ดูแล้วคลั่งไป เราก็แค่รับไว้ในใจ 'ไว้จะดูแล้วกัน ว่าจะดีมั้ย' แน่นอนว่าสาววายรูมเมทเราต้องมีอยู่แล้วละเรื่องพวกนี้ เราไม่ค่อยได้ขวนขวายเท่าไหร่

วันนั้นเราได้poster มาด้วยน่ะ ก็เลยเอามาแปะที่ตู้ไว้ดูเล่น ไม่ได้ชอบposter อันนั้นอะไรมากมายนักหรอก คือประมาณว่าไม่มีที่เก็บน่ะ รู้กันอยู่ว่าโต๊ะเรา ตู้เรา มันขนาดไหน

แต่หลังจากนั้น 2 วัน เราทวงความเป็นเจ้าของ CD เราเอามัน 3 อันกลับบ้าน นั่งดู แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เราดู mv ญี่ปุ่น เพลง 'rising sun' ไปทั้งหมดประมาณ 2 ชั่วโมงกว่า ๆ เพลงนี้เพลงเดียวค่ะ....แน่นอนว่าของขึ้นค่ะ ต้องโทรไปบอก "เพื่อนผู้โชคร้าย" แล้วบังคับให้โหลดเพลงนี้ดูเด๋วนั้นเลย

อยู่คนเดียวไม่ได้แล้วค่ะ ตอนนั้น อารมณ์ขึ้นอย่างแรง ตะโกนลั่นบ้านเลยอ่ะ ว่าง่าย ๆ ไม่รู้ตกหลุมไรไปค่ะ คาดว่าเป็นท่าเต้นนะ ตกลงใจเลยค่ะว่าต้องcoverแน่นอน ไม่ต้องมีงานลงก็ได้ ขอสนองกิเลสตัวเองหน่อย

แล้วก็เริ่มจดจำหน้าตาของแต่ละคน จำชื่อ ท่อนที่ร้อง เนื้อเพลง(ภาษาญี่ปุ่นนะ คือตอนนั้นยังทนภาษาเกาหลีไม่ได้อ่ะ) แต่ยังไม่ได้แกะท่าเต้นนะ คือไม่มีที่อ่ะ (ห้องมันเล็ก) ดูจากท่าทางแล้วมันต้องใช้ที่กว้างซักนิดหน่ะ ฮ่า...

แล้วก็กลับมาที่หอค่ะ เจอสาววายชั้น 4 แกะท่าเต้นมาแล้วบ้างบางส่วน บอกได้ว่าทึ่งค่ะรวดเร็วทันใจไรอย่างงี้เธอ เอาเลยค่ะ หลังจากนั้นก็เริ่มซ้อมค่ะ สาววายท่านนั้นได้ระบุตัวเองลงไปแล้วว่าจะcoverเป็นใคร

แต่เราน่ะ ยังไม่รู้อ่ะ คือที่ชอบมันทั้งวงอ่ะ ก็เลยเดินไปมองposter ที่ติดอยู่หน้าตู้อ่ะ แล้วก็ตกลงตัดสินใจเลือกเป็นคนตรงกลาง(ช่างไม่ดูหน้าตาตนเองเลยนะ...คือคนนี้เค้าสวยสุดน่ะ แต่เราอ่านะ ก็หน้าตาอย่างงี้ เสียself ไปเหมือนกัน)

แล้วก็ถามรูมเมทเราผู้รักการเต้นว่าสนใจร่วมด้วยมั้ย อยากเป็นใครใน 5 คนนี้ เลือกเลย สุดท้ายสรุปได้ว่า เป็นคนซ้ายสุดในposter อืมม เหตุผล จากความสูงละมั้ง สมาชิกตอนแรกๆ ของเราที่ร่วมสนองความบ้าของพวกเราก็มี3 คน อ๊ะ + รูมเมทที่พยายามเป็นน้องหนูอายุน้อยสุดอยู่พักหนึ่ง....

แน่นอนว่า ความสุขต้องแบ่งปัน เราเลยตัดสินใจเอา mv ที่เรามีไปเปิดใน ห้องเรียน 55555 สะใจจริงๆ

ความสุขในชิวิตของฉันกำลังจะเริ่มจากนี้ ต่างหาก (เอาไว้เด๋วเล่าต่อ ไปทำอย่างอื่นบ้างแระ บาย)

Comment

Comment:

Tweet


<a href="http://snmjgjhokuiqydw.com">cfjujawkhjngfwe</a> http://tkwlulbqqxdmqzm.com [url=http://tcywcteeholcmao.com]pdckituebaafdod[/url]
#9 by wfbmkpvzrm (94.102.52.87) At 2010-06-14 09:23,
โหยย แบบว่างานนี้เราทึ่งทีมกิ๊กมากเลย*0*
งดงามมากจ้า ชอบหูเอลฟ์กะชุดกิ๊ก สวยๆๆๆๆๆๆ กี๊ซๆ
ไว้เจอกันงานหน้าๆน๊า ด๊วบๆ
#8 by Koyuki hime At 2007-05-10 12:09,
หวัดดีค่า~
ขอบคุณที่ไปเม้นท์ในบล็อกเรานะคะ ^ ^ ขอบคุณที่อ่านบล็อกเรารู้เรื่อง หุหุ

เห็นจากภาพก่อน ๆ แล้วก็คำบรรยายแล้ว เป็น คอสเพลย์หรือคะ? เราดูจาก เอนทรี่ข้างล่างน่ะค่ะ สวยมาก ๆ เลย ^ ^ แต่ท่าทางว่า ถ้าคอสสวย ๆ นี่ชุดต้องหลายตังค์แน่เลย ^ ^

เราไม่เคยคอสเองนะคะ เคยแต่เย็บชุดให้เพื่อนอ่ะค่ะ ไม่กล้าเป็นเองเพราะไม่สวยพอ หุหุหุ ^ ^ ไม่มีงบด้วย เพราะว่างบไปหมดกับดงบังชินกิหมดเลย ^ ^

ปล.อ่านแล้วนึกถึงตอนที่เราเริ่มบ้าดงบังใหม่ ๆ เลยอ่ะค่ะ ^ ^ ถ้า cover ได้แล้วก็อย่าลืมเอารูปมาอวดกันนะคะ

เทคแคร์น้า~

#7 by [N]oo[N]ami[j]ung At 2007-03-25 13:06,
กร๊ากกกกกกกกก
ไอ้"สาววายชั้น4"นี่มันอาไรกันฟะ
ใส่ชื่อเลยก็ได้เฟ้ยยยย ฮ่าๆๆๆๆๆ
มีเพื่อนบ้านี่มันสุขใจหลาย>w<
#6 by choc At 2006-09-28 23:04,
เฮ้อ...ไมมันระบาดหนักงี้หว่า

เป็นกันยกแก๊งค์เลย

ระวังนะครับเจ้ ปีหน้าอย่าไปเต้นบน ward ละกัน
#5 by ArMKunG At 2006-09-28 20:07,
ความคลั่งพุ่งกระชูดนะจ้ะ แต่ก็เอาเถอะ เรายังเข้าไปอยู่้ในวังวนด้วยไม่ได้ เอาไว้เราสอบเสร็จเมื่อไหร่ จะค่อยๆกระดึ๊บๆ เข้าไปนะจ้าา
#4 by ~ตะแล๊กแต๊ก~ (124.121.3.23) At 2006-09-26 18:05,
ชั้นเชื่อแกละ
#3 by ~TestsuTo~ テッツト At 2006-09-25 15:45,
กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
อ่านแล้วรู้ซึ้งถึงความคลั่ง!!!!ของแกเลยหวะ
#2 by mutsuki (58.8.186.102) At 2006-09-24 17:34,
ไม่ได้เลือกเพราะความสูงนะ ตอนแรกเราเลือกไอ้เจ้าหัวหนอนด้วยซ้ำไป แต่ก็เปลี่ยนหลังจากได้ยินเสียง + เห็นหน้าโลมาย้ำก็เท่านั้นแหละ
#1 by ~*LuCReZiA*~ At 2006-09-23 01:31,